Đang tải... Vui lòng chờ...

Mũ Hấp Tóc Hàng Xuất EU Có Khóa Kéo Tiện Dụng, An Toàn

Giá bán
101.000 ₫
 • Số lượng đã bán
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm Mũ Hấp Tóc Hàng Xuất EU Có Khóa Kéo Tiện Dụng, An Toàn

Mũ Hấp Tóc Hàng Xuất EU Có Khóa Kéo Tiện Dụng, An Toàn sản phẩm dành riêng cho phái đẹp, giúp cho việc chăm sóc tóc trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Thiết kế mũ trùm kín, tiện lợi giúp tóc hấp thu tối đa các dưỡng chất từ kem dưỡng hay dầu hấp. Với chiếc mũ hấp tóc tiện dụng này bạn có thểhấp dầu cho tóc ngay tại nhà mà không cần đến những tiệm làm tóc tốn kém và mất nhiều thời gian. Mũ Hấp Tóc Hàng Xuất EU Có Khóa Kéo Tiện Dụng, An Toàn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn gái trong việc chăm sóc sắc đẹp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dễ dàng chăm sóc tóc tại nhà
Nhờ sự ra đời của Mũ Hấp Tóc Hàng Xuất EU Có Khóa Kéo Tiện Dụng, An Toàn bạn có thể nhanh chóng hấp dầu cho mái tóc của mình với những bước cực kỳ đơn giản. Nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả cao, giờ đây bạn có thể hấp dầu thường xuyên mà không cần đến những tiệm làm tóc nắng nóng, chật chội, tốn kém.

Thiết kế thông minh
Mũ Hấp Tóc Hàng Xuất EU Có Khóa Kéo Tiện Dụng, An Toàn sở hữu thiết kế khá tiện lợi. Đó là nhờ đầu mũ kín, giúp tóc hấp thu tối đa kem dưỡng và dầu dưỡng tóc, cho bạn sở hữu mái tóc suôn mượt, óngả.

Điều chính dễ dàng
Điểm nổi bật của chiếc mũ hấp tóc này còn ở khảnăng điều chỉnh nấc nóng hay nấc ấm tùy thích, điều này giúp bạn linh hoạt trong việc hấp dầu cho tóc.

Tăng cường trao đổi chất
Ngoài công dụng dùng để hấp dầu cho tóc, Mũ Hấp Tóc Hàng Xuất EU Có Khóa Kéo Tiện Dụng, An Toàn còn được xem như một dụng cụ trị liệu, nhờ khả năng kích thích tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, đau đầu và tăng cường quá trình trao đổi chất.

Kiểu dáng nhỏ gọn
Một trong những điểm hấp dẫn của mũ hấp tóc là thiết kế nhỏ gọn, đồng thời có thể gấp gọn tiện dụng. Điều này khá tiện lợi để bạn có thể mang theo bất kỳ nơi đâu mà không chiếm nhiều diện tích.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Tên sản phẩm: Mũ Hấp Tóc Hàng Xuất EU Có Khóa Kéo Tiện Dụng, An Toàn

-Kích thước: 20x21x6 cm

- Mầu: Đỏ

- Trọng lượng: 250 g


 

Giadinhmua.com là điểm đến tin cậy cho bạn:

 Hàng chính hãng

 Giao hàng toàn quốc

 Thanh toán khi nhận hàng

 Chăm sóc khách hàng 14/24

√ Kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi giao hàng


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 • Địa chỉ
  mua hàng

 • Miễn phí
  vận chuyển

 • Hướng dẫn
  mua hàng

 • Trả lại hàng
  trong 6-30 ngày

  hoàn tiền 100%

Thiết kế bởi Bizweb