Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy uốn tóc XD-2016 (Hồng)

Giá bán
229.000 ₫
 • Số lượng đã bán
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm Máy uốn tóc XD-2016 (Hồng)

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM  – Máy uốn Tóc Chuyên Nghiệp Chính Hãng XD-2015

 

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc nhưng không có thời gian ra salon. Bạn thích những lọn tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ nhưng lại e ngại hóa chất sẽ làm hỏng mái tóc của bạn… Bạn có thể gạt bỏ các mối e ngại đó khi sở hữu Máy uốn tóc chuyên nghiệp XD-2015. Máy uốn tóc rất dễ dàng, thuận tiện cho các bạn sử dụng tại nhà. Bạn chỉ cần một vài thao tácđơn giản, bạn sẽ có ngay mái tóc bồng bềnh, xoăn tự nhiên. Ngay cả các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cũng rất ưa chuộng dùng Máy uốn tóc chuyên nghiệp XD-2015. Khi sử dụng Máy uốn tóc chuyên nghiệp XD-2015, bạn sẽ được tự tay tạo ra những kiểu tóc mới lạ một cách dễ dàng, hoàn hảo, lọn đều, tóc bóng, nếp tóc bền.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kiểu dáng thông minh dễ sử dụng
Máy uốn tóc chuyên nghiệp XD-2015 được làm bằng chất liệu cao cấp, tay cầm nhỏ gọn, có độ nhạy cao giúp cho việc thao tác quấn tóc rất nhẹ và dễ dàng. Đặc biệt, đầu uốn được làm bằng chất liệu cao cấp hoàn toàn không làm hư tóc của bạn mà còn làm cho những lọng tóc xoăn tự nhiên, giữ nếp lâu hơn.

Thiết kế an toàn
Máy uốn tóc chuyên nghiệp XD-2015 đặt tiêu chuẩn an toàn cho người sữ dụng lên hàng đầu, nên ngoài thanh đầu uốn bằng sứ cách điện không làm cháy tóc, còn có tay cầm bằng nhựa cách điện an toàn, nên việc uốn tóc của bạn giờ đây thật đơn giản đến một bé gái cũng có thể tự làm đẹp .

Tiện dụng
Máy uốn tóc chuyên nghiệp XD-2015 là một dụng cụ làm đẹp hết sức nhỏ gọn, bạn có thể cho vào túi xách để có thể làm đẹp ở bất kỳ nơi nào bạn thích.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Tên sản phẩm: Máy uốn tóc chuyên nghiệp XD-2015

- Kích thước: 20x3x4(cm)

- Trọng lượng: 250gr.

 

Thông tin sản phẩm Máy uốn tóc XD-2016 (Hồng)

Bộ sản phẩm bao gồm:
 • 1 Máy uốn tóc chuyên nghiệp XD-2015
Đặc điểm chính:
SKU US085HBBB8RFVNAMZ-898304
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20x3x4
Trọng lượng (KG) 0.25
Sản xuất tại Trung Quốc

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 • Địa chỉ
  mua hàng

 • Miễn phí
  vận chuyển

 • Hướng dẫn
  mua hàng

 • Trả lại hàng
  trong 6-30 ngày

  hoàn tiền 100%

Thiết kế bởi Bizweb