Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy mát-xa mắt Eye Massager B12-001

Giá bán
115.000 ₫ / VND
 • Số lượng đã bán 0 VND
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:


Giới thiệu sản phẩm Máy mát-xa mắt Eye Massager B12-001 (Vàng kim)

CHI TIẾT SẢN PHẨM  – Đôi mắt không nhức mỏi với Eye Massager Vàng Kim B12-0
Ngày nay đôi mắt là cực kì quan trọng, bạn phải làm việc suốt cả ngày, ngồi máy tính, đọc sách hay học bài... đôi mắt được hoạt động liên tuc, dẫn đến tình trạng mắt bị mệt mỏi, đau nhức. Bạn yên tâm giờ đã có máy Massager mắt, Đôi mắt không nhức mỏi với Eye Massager Vàng Kim B12-001 Được thiết kế chuyêndụng dành riêng cho vùng mắt với các đầu mát-xa chứa nhiều hạt từ tính được bố trí theo đúng vị trí các huyệt đạo của mắt, Đôi mắt không nhức mỏi với Eye Massager Vàng Kim B12-001 sẽ tác động giúp tăng cường tuần hoàn máu cho vùng mắt, xua tan cảm giác mệt mỏi và căng thẳng, làm giảm hội chứng cận thị giả và các tật về mắt như cận thị, viễn thị và loạn thị. Đặc biệt, Đôi mắt không nhức mỏi với Eye Massager Vàng Kim B12-001 còn giúp loại bỏ túi mỡ mắt, quầng thâm và tăng cường tính đàn hồi cho vùng da quanh vùng mắt. Đôi mắt không nhức mỏi với Eye Massager Vàng Kim B12-001 liệu pháp chăm sóc mắt lý tưởng dành cho giới văn phòng, học sinh, sinh viên và những người phải làm việc thường xuyên với máy tính.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thư giãn tối đa
Cấu tạo gồm các thanh nhỏ tác động lực nhẹ vào các điểm huyệt xung quanh mắt giúp đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu để đôi mắt bạn luôn được thư giãn tối đa, ngăn ngừa cận thị và mờ mắt cấp tính, ngăn chặn lão hóa do tuổi tác, làm mờ các nếp nhăn vùng mắt và trán.
Đầu massage từ tính
Các đầu mát-xa Được Thiết Kế Thông Minh, được bố trí theo đúng vị trí các huyệt đạo của mắt giúp kích thích tuần hoàn máu ngoại vi giúp chống mỏi mắt hiệu quả.
Nhiều Kiểu massage cho đôi mắt
Máy được thiết kế cho nhiều Kiểu mát-xa khác nhau. Với mỗi Vị Trí đường cong Của Cây Massage là Những Điểm Tiếp Xúc Với Mắt khác nhau. Giúp hiệu quả tối ưu trị liệu nhức mỏi mắt. Thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng.
THÔNG TIN CHI TIẾT
- Tên sản phẩm: Đôi mắt không nhức mỏi với Eye Massager Vàng Kim B12-001
- Mầu: Vàng
- Kích thước: 18x5x5 cm
- Trọng lượng: 200g 
Thông tin sản phẩm Máy mát-xa mắt Eye Massager B12-001 (Vàng kim)

Bộ sản phẩm bao gồm:    
1 x sản phẩm
Đặc điểm chính:
SKU    US085HBBCG1WVNAMZ-967502
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)    18x5x5(a)
Trọng lượng (KG)    0.2
Sản xuất tại    Trung Quốc

Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 • Địa chỉ
  mua hàng

 • Miễn phí
  vận chuyển

 • Hướng dẫn
  mua hàng

 • Trả lại hàng
  trong 6-30 ngày

  hoàn tiền 100%

Thiết kế bởi Bizweb