Đang tải... Vui lòng chờ...

Máy bay 4 kênh điều khiển X-Blade

Giá bán
1.899.000 ₫
 • Số lượng đã bán
 • Tình trạng Hàng mới
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Máy bay 4 kênh điều khiển X-Blade

 

Máy bay điều khiển 4 kênh X- Blade được đánh giá tốt nhất, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và rất linh hoạt.

Máy bay điều khiển 4 kênh X- Blade đến từ hãng Auldey danh tiếng trong giới mô hình máy bay điều khiển từ xa với tiêu chi rẻ, mạnh, bền, đẹp.

 

Thông tin chi tiết:

1.Kích thước SP:20cm
2.Thời gian bay:Around 6mins
3Thời gian sạc: 40min
4.Chất liệu: nhựa
5.hệ thống kiểm soát 4 chiều
6.Năng lượngTurbo 
7.2.4g CONTROL
8Sử dụng 6 pin 2A
9.Cánh quạt bổ sung đóng gói đi kèm

Máy bay điều khiển 4 kênh X- Blade quả thực là món đồ chơi bổ ích và lý thú. Người chơi cũng cần phải chăm chỉ và kiên trì từng bước một rèn luyện kỹ năng khéo léo nhanh nhạy khi điều khiển. Từ những kỹ thuật bay cơ bản nhất là lên xuống tiến lùi, sau đó nâng lên từng cấp độ khó dần như qua trái qua phải, đứng yên hay bay vòng tạo nên những pha trình diễn ngoạn mục, nhiều cảnh tượng như chỉ xuất hiện trên phim ảnh. Cũng chẳng ngoa khi nói rằng chiếc máy bay trực thăng điều khiển từ xa là một đứa con tinh thần, mang lại niềm vui, sự hiểu biết và ước mơ đến cho trẻ thơ.

 

 

Máy bay điều khiển 4 kênh X- Blade nhãn hiệu của công ty AULDEY là dòng sản phẩm hiện đang rất được yêu thích không chỉ  thu hút sự chú ý của trẻ em mà còn với người lớn, là những người yêu thích kỹ thuật hàng không hoàn hảo. Nếu các bé thích các trò chơi có cảm giác mạnh thì chắc chắn những chiếc máy bay sẽ rất thích hợp để khám phá và tự mình chinh phục không gian mới thú vị. Máy bay trực thăng nhỏ, bay rất tốt, bạn có thể điều khiển máy bay trực thăng đến bất cứ chỗ nào mà bạn muốn. Buổi sáng khi tập thể dục, buổi chiều sau giờ học về, bất kể khi nào rảnh rỗi, những người đam mê thú vui này lại mang máy bay ra biểu diễn, chinh phục bầu trời

 

Các sản phẩm liên quan: Máy bay diều khiển từ xa Gravity-Z SkyroverMáy bay điều khiển từ xa Phantom Skyrover hoặc xem chi tiết tại đây.

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 • Địa chỉ
  mua hàng

 • Miễn phí
  vận chuyển

 • Hướng dẫn
  mua hàng

 • Trả lại hàng
  trong 6-30 ngày

  hoàn tiền 100%

Thiết kế bởi Bizweb