Đang tải... Vui lòng chờ...

Gấu bông Teddy Head & Tales

Giá bán
125.000 ₫
 • Số lượng đã bán
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Gấu bông Teddy Head & Tales

Gấu bông Teddy Head & Tales có bộng lông xù mềm mại, nổi bật với chiếc áo len màu xám phối hợp với màu lông nâu rất đơn giản mà tạo điểm nhấn khác biệt.
Gấu bông Teddy Head & Tales có bộ lông xù với 2 màu khác biệt dễ thấy là nâu và vàng nhạt.
Với chất lông mịn và khuôn mặt vô cùng đáng yêu làm cho em gấu này là món quà ý nghĩa dành cho người thương.
Gấu bông sản xuất trong nước không phải Trung Quốc.


Các sản phẩm chung gấu bông giá rẻ được thiết kế thân thiện với người dùng, đa dạng mẫu mã và chủng loại. Trên đường hay vỉa hè khi đi đường ta vẫn thấy bày bán tràn lan. Cũng sản phẩm đấy nhưng nếu bạn đến công ty chúng tôi thì sẽ có giá rẻ hơn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Biết đâu khi đến bạn lại chọn được một quà tặng khác hay hơn đẹp hơn vừa ý hơn hoặc tham khảo tại website công ty giadinhmua.com/qua-tang-gau-bong/


Gấu bông Teddy Head & Tales có hình ảnh trên web đẹp như ngoài đời vì là ảnh chính của nó đã chụp lại. Bông lõi cùng lông bền ngoài mềm mượt an toàn thân thiện không gây hại cho người tiêu dùng. Nhiều kích thước to nhỏ khác nhau cho bạn chọn. Nếu bạn đang FA mà muốn có Gấu nhanh thì hãy đặt hàng em Gấu bông Teddy Head & Tales này nó sẽ giúp bạn thoát kiếp FA.
Mua hàng trực tuyến không sợ bị lừa đảo hay tráo hàng, chúng tôi giao hàng tận nhà và bạn xem hàng rồi thanh toán. Tặng quà người khác thì cho địa sẽ trao nó đến người cần tặng, thật tuyệt vời phải không bạn. Gấu bông bán nhiều nên trên địa bàn Hà Nội đã thành một thương hiệu lớn.

Quà tặng ý nghĩa không kém là: Gấu bông Teddy 2M, Gấu bông Teddy Socola.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 • Địa chỉ
  mua hàng

 • Miễn phí
  vận chuyển

 • Hướng dẫn
  mua hàng

 • Trả lại hàng
  trong 6-30 ngày

  hoàn tiền 100%

Thiết kế bởi Bizweb