Đang tải... Vui lòng chờ...

Gấu bông áo len nhiều màu

Giá bán
555.000 ₫
 • Số lượng đã bán
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Gấu bông áo len nhiều màu
Ai cũng thấy tầm quan trọng của việc có Gấu cũng như trẻ em, bạn nữ luôn muốn có một em gấu bông vậy là quá đẹp rồi thật đó. Bởi những lý do thiết thực như cần một người bạn, cần một người yêu để ôm, để tâm sự. Gấu bông có nhiều màu sắc và xinh đẹp rất được chuộng


Thấu hiểu được nguyện vọng của các bạn trẻ thì hôm nay giới thiệu đến một em gấu bông giá rẻ rẻ áo len nhiều màu đa dạng. Lông mượt dài nhiều màu phối hợp cùng áo len sọc kẻ nhiều màu rất bắt mắt khiến chúng nổi bật hẳn lên so với các bạn gấu bông khác. Bên ngoài có thể nhận xét chung như lông đẹp dài mượt, má hồng mặt cười tươi nhìn thoáng qua cũng thấy đáng yêu baby dễ thương.
Tông màu chính của gấu bông áo len nhiều màu là: Trắng, đỏ, xanh, cam, hồng… chọn thoải mái các màu mà bạn yêu thích.

\\
Gấu bông làm bằng bông chất lượng cao nên may được những sợi lông mượt thẳng mềm thơm không dính rơi lên người ôm. Bông nhồi bên trong bằng cotton trắng đàn hồi dai giữ em gấu bông luôn phổng phao đẹp đẽ không bị dẹp nún, ôm đè thoải mái không rách bung.
Gấu bông áo len nhiều màu luôn hấp dẫn người mua bởi hình thức đẹp chất lượng tốt. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đủ tin cậy để bạn an tâm mua. Mọi sản phẩm của chúng tôi sẽ được giao khách tận nợi rồi thanh toán. Thêm địa chỉ người bạn cần tặng chúng tôi sẽ gửi hàng đến. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận đẹp đẽ.
Xem thêm các Qùa tặng: Chó trắnggấu bông Teddy cảnh sát để có những em Gấu bông ưng ý nhất.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 • Địa chỉ
  mua hàng

 • Miễn phí
  vận chuyển

 • Hướng dẫn
  mua hàng

 • Trả lại hàng
  trong 6-30 ngày

  hoàn tiền 100%

Thiết kế bởi Bizweb