Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ bài Naruto

Giá bán
100.000 ₫
 • Số lượng đã bán
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Bộ bài Naruto:

 

Chào các bạn xin được giới thiệu về sản phẩm bộ bài naruto và đôi chút nhân vật naruto

Naruto là loạt truyện tranh của Nhật Bản bằng văn bản và minh họa bởi tác giả Kishimoto Masashi, đã được dựng thành phim hoạt hình Nhật. Nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Người đứng đầu làng lá Konoha – người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

Kishimoto ban đầu đã phác hoạ Naruto trong một ấn bản Akamaru Jump vào tháng 8 năm 1997. Sự khác biệt ở chỗ Naruto là con trai của Hồ Li Chín Đuôi thay vì là người chứa đựng, và câu chuyện được đặt trong bối cảnh hiện đại hơn. Phiên bản ban đầu của Naruto này đã có khả năng biến thành một phụ nữ quyến rũ – nhưng khi cậu ta làm vậy, một cái đuôi cáo xuất hiện. Kishimoto sau đó mới sáng tác lại câu chuyện thành hiện trạng, và được phát hành lần đầu bởi Shueisha vào năm 1999 trong ấn bản thứ 43 của tạp chí Shonen Jump Hàng tuần tại Nhật

Hiểu được niềm đam mê và tầm ảnh hưởng của các fan cuồng nhân vật này, shop đã liên hệ với 1 xưởng bên Nhật Bản đặt số lượng lớn bộ bài in hình nhân vật Naruto để làm thỏa lòng mong ước của các bạn.
Với chất liệu là giấy lụa cứng tráng dầy cộng thêm hình ảnh màu sắc sắc nét sẽ làm cho bộ bài Naruto thêm phần đa dạng, bắt mắt và đẹp.


GIADINHMUA là điểm đến tin cậy cho bạn:

√ Hàng chính hãng
√ Đổi hàng trong 7- 14 ngày (nếu lỗi do nhà sản xuất)
√ Bảo hành 6- 12 tháng
√ Giao hàng toàn quốc
√ Thanh toán khi nhận hàng
√ Chăm sóc khách hàng 14/24

 

Liên hệ mua hàng: 0986 489 743 để được tư vấn chi tiết nhanh nhất về sản phẩm
Hotline: 0986 489 743 - Giao hàng toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 • Địa chỉ
  mua hàng

 • Miễn phí
  vận chuyển

 • Hướng dẫn
  mua hàng

 • Trả lại hàng
  trong 6-30 ngày

  hoàn tiền 100%

Thiết kế bởi Bizweb