Đang tải... Vui lòng chờ...

Bộ bài liên minh huyền thoại

Giá bán
100.000 ₫
 • Số lượng đã bán
 • Đánh giá
 • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Bộ bài liên minh huyền thoại

Shop xin được giới thiệu bộ bài liên minh huyền thoại và game Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi hay được gọi là game MOBA được Riot Games phát triển và phát hành, lấy cảm hứng từ tựa game Defense of the Ancients hay được gọi là Dota. Đây là một trò chơi miễn phí.

Trò chơi được thông báo phát triển vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến trong những năm sau đó.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi người chơi được gọi là một “triệu hồi sư” , điều khiển một nhân vật, gọi là “tướng” , để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các đối thủ máy tính. Trong chế độ chơi truyền thống, mục tiêu cuối cùng của một đội là phá hủy nhà chính của đội đối phương – công trình nằm trong lòng căn cứ của đối phương và được những công trình khác bảo vệ.

Hiếu được niềm đam mê và thích thú của game thủ ưa tự game này , shop đã liên kết và nhập hàng bộ bài in hình game liên minh huyền thoại.

Với chất liệu là giấy lụa cứng tráng dầy cùng thêm hình ảnh màu sắc sắc nét sẽ làm cho bộ bài liên minh huyền thoại thêm phần đa dạng, bắt mắt và đẹp.

GIADINHMUA là điểm đến tin cậy cho bạn:

√ Hàng chính hãng
√ Đổi hàng trong 7- 14 ngày (nếu lỗi do nhà sản xuất)
√ Bảo hành 6- 12 tháng
√ Giao hàng toàn quốc
√ Thanh toán khi nhận hàng
√ Chăm sóc khách hàng 14/24

 

Liên hệ mua hàng: 0986 489 743 để được tư vấn chi tiết nhanh nhất về sản phẩm
Hotline: 0986 489 743 - Giao hàng toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
 • Địa chỉ
  mua hàng

 • Miễn phí
  vận chuyển

 • Hướng dẫn
  mua hàng

 • Trả lại hàng
  trong 6-30 ngày

  hoàn tiền 100%

Thiết kế bởi Bizweb